Amazon công bố Alexa Smart Thermostat mới

Amazon đã công bố sự ra mắt của Amazon Smart Thermostat mới và thiết bị này có khả năng tương thích với Amazon’s Alexa.

Điều tuyệt vời về bộ điều nhiệt thông minh mới này là giá cả, nó sẽ được bán lẻ với giá chỉ 59,99 đô la khi được bán ra và nó đi kèm với các tính năng tương tự như các thiết bị đắt tiền hơn.

Amazon Smart Thermostat được chứng nhận ENERGY STAR®. Cần có bộ điều nhiệt được chứng nhận để tiết kiệm trung bình 50 đô la cho hóa đơn năng lượng hàng năm. Kiểm tra với nhà cung cấp năng lượng của bạn về các khoản giảm giá tiết kiệm năng lượng hiện có để tiết kiệm khi mua hàng của bạn. Ngoài ra, khách hàng đủ điều kiện có thể đăng ký các ưu đãi tiết kiệm năng lượng liên tục với nhà cung cấp năng lượng của họ để tiếp tục tiết kiệm cả năm. Nhận thông tin trong ứng dụng Alexa.

Liên kết Bộ điều nhiệt thông minh Amazon với thiết bị hỗ trợ Alexa ở nhà và bạn có thể điều khiển hệ thống HVAC bằng giọng nói của mình. Không có ở nhà? Sử dụng ứng dụng Alexa để điều chỉnh nhiệt độ hoặc đặt lịch theo cách thủ công, ngay cả khi đang di chuyển.

Amazon Smart Thermostat được xây dựng với Công nghệ Honeywell Home Thermostat và kết hợp hơn 130 năm kinh nghiệm HVAC với sự kỳ diệu của Alexa.

Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về Máy điều nhiệt thông minh Amazon mới tại Amazon, hiện đã có sẵn để đặt hàng trước.
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *