Bộ điều khiển cầm tay Retro Dreamer Raspberry Pi CM4 từ £79

Các game thủ retro đang tìm kiếm giải pháp chơi game retro di động có thể quan tâm đến bộ điều khiển trò chơi cầm tay Retro Dreamer Raspberry Pi mới, cho phép bạn xây dựng hệ thống trò chơi retro của riêng mình. Ra mắt thông qua Kickstarter trong tháng này, dự án đã tăng hơn 3 lần so với mục tiêu cam kết yêu cầu khi vẫn còn 17 ngày nhờ gần 200 người ủng hộ.

Thông số kỹ thuật của bảng điều khiển cầm tay Retro Dreamer Raspberry Pi
Một bảng mạch MRGC
Mô-đun CM4 & Màn hình hiển thị kết nối bảng con
Bo mạch L2 / R2 với đầu nối dây hàn sẵn sàng
Màn hình IPS 3.0 inch
Hộp mực trò chơi có tích hợp Mô-đun WIFI
Ống kính màn hình thủy tinh đánh bóng 2,5d với keo dán mặt sau
Người nói
2 x 14500 800 mAh 3.7V có thể sạc lại pin
A EXT – cáp sạc USB
2 x nút màu đen cho các nút kích hoạt L2 R2
4 x cao su cho các nút kích hoạt L2 R2
2 x vít (chỉ cần thiết nếu bạn định mod với PSV 2000 analog stick)

Cam kết đầu tiên hiện có sẵn cho dự án sáng chế từ khoảng $ 107 hoặc £ 79 (tùy thuộc vào tỷ giá hối đoái hiện tại).

“Thiết bị cầm tay Raspberry Pi Retro Dreamer G4A (Trò chơi cho mọi người) cho phép bạn xây dựng bảng điều khiển trò chơi cổ điển của riêng mình bằng cách sử dụng mô-đun CM4 raspberry pi mạnh mẽ với vỏ máy chơi game cầm tay cổ điển. Bạn có thể tùy chỉnh vỏ hộp mà bạn thích và có một vài hộp mực trò chơi khác nhau bằng phần mềm (Hệ điều hành) khác nhau. ”

Giả sử rằng chiến dịch tài trợ Retro Dreamer thành công trong việc nâng cao mục tiêu cam kết cần thiết và quá trình sản xuất diễn ra suôn sẻ, việc vận chuyển trên toàn thế giới dự kiến ​​sẽ diễn ra vào khoảng tháng 12 năm 2021. Để tìm hiểu thêm về dự án bảng điều khiển cầm tay Retro Dreamer Raspberry Pi, hãy phát video quảng cáo bên dưới.

”Thế hệ thứ 2 là module cầm tay Retro Dreamer G4A Raspberry Pi với màn hình 3 ″ độ phân giải 640 x 480 tỉ lệ 4: 3. Do kích thước nhỏ gọn (màn hình 3 inch) nên việc sửa đổi vỏ trước đã giảm bớt khó khăn. Hiệu suất tổng thể được cải thiện từ thế hệ thứ nhất-raspberry pi CM3 so với Raspberry Pi CM4. ”

Để có danh sách đầy đủ tất cả các cam kết có sẵn, các mục tiêu mở rộng, phương tiện bổ sung và nhiều tính năng khác cho bảng điều khiển cầm tay Raspberry Pi, hãy chuyển đến trang chính thức của chiến dịch tài trợ đám đông Retro Dreamer bằng cách tới công ty.
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *