Nokia dự kiến sẽ ra mắt điện thoại thông minh Nokia Lumia 1520 mới của họ vào tháng tới, chiếc điện thoại này được đồn đại sẽ đi kèm với bộ vi xử lý lõi tứ Qualcomm Snapdragon 800.

Có vẻ như Qualcomm có thể đã xác nhận rằng Nokia Lumia 1520 sẽ đi kèm với bộ vi xử lý Snapdragon 800, trên Twitter, hãy xem đoạn tweet của hãng Nokia.

Qualcomm hiện đã kiểm tra lại và nói rằng họ đã đọc nhầm dòng tweet gốc và không có bất kỳ thông tin nào về các thiết bị trong tương lai, tất nhiên họ có thể đang che dấu vết của mình sau khi xác nhận nhầm thiết bị cầm tay.

Tất nhiên, chúng ta cần lưu ý rằng chỉ vì một chipset có thể hỗ trợ tất cả những chức năng tối tân nhất không có nghĩa là Lumia 1520 sẽ hỗ trợ tất cả những công nghệ ưa thích đó. Thật vậy, chúng tôi không biết những gì sẽ và sẽ không được bật, một phần vì chúng tôi không biết những gì Windows Phone 8 GDR3 làm và không hỗ trợ. Điều đó tăng gấp đôi đối với Windows Phone 8.1 sắp ra mắt vào đầu năm sau.

Tất cả những gì chúng ta biết là Lumia 1520 sẽ có màn hình 6 inch 1080P. Windows Phone sẽ sử dụng phần lõi tứ? Chúng ta sẽ chỉ cần chờ xem.