Những bản sao xe hơi trông thật tuyệt vời được làm từ các bộ phận ô tô tái chế và kim loại phế liệu, và chúng là bản sao hoàn chỉnh của những chiếc xe nguyên bản, bao gồm bản sao của Mercedes Benz 300 SLR, Porsche Spider và Audi Union Type D.

Những tác phẩm tái chế này đang được trưng bày tại Triển lãm Ô tô Frankfurt năm nay, và chúng được tạo ra bởi những người đến từ Gigaten Aus Stahl, hãy xem những bức ảnh dưới đây.

Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về những bản sao xe tái chế tuyệt vời này tại đây, cũng như đảm bảo rằng bạn đã xem qua một số sáng tạo thú vị khác của họ.

Những bản sao xe sang này là bằng chứng cho thấy những chiếc xe được chế tạo tinh xảo không còn chỉ dành cho một số ít người có đủ khả năng mua chúng. Thay vì bỏ ra hàng tấn tiền mặt cho một mẫu xe đích thực, một số người sành sỏi đang đầu tư một chút mồ hôi và dầu mỡ để tạo ra những chiếc xe hơi sang trọng của riêng họ.

Có một số ví dụ về các bản sao Lamborghini đã được làm hoàn toàn từ kim loại phế liệu và các đồ phế thải. Mặc dù những chiếc xe này được làm từ những vật liệu rẻ tiền, những mô hình này không rẻ để tái tạo. Tuy nhiên, chúng có giá cả phải chăng hơn nhiều so với hàng thật và chắc chắn sẽ khiến mọi người bị lừa.

Không phải tất cả những thiết kế này đều phù hợp với việc chạy trên đường, nhưng những thiết kế khác có nhiều khả năng được đưa ra ngoài để sử dụng.