CHÍNH SÁCH ÁP DỤNG:

1. Chính sách bảo mật:

Chính sách bảo mật được áp dụng cho:

– Thông tin cá nhân của khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ của davistechonline.com

– Toàn bộ hệ thống dữ liệu và cấu trúc website davistechonline.com

Chúng tôi thiết lập các tính năng bảo mật vào trang đăng ký thông tin cá nhân của khách hàng và đây là biện pháp tốt nhất nhằm đảm bảo an toàn thông tin của quý khách khi tham gia sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Bằng việc thu thập thông tin, mã hoá, lưu trữ và bảo mật, chúng tôi không tiết lộ những thông tin của khách hàng, đọc giả davistechonline.com cho bất kỳ bên thứ 3 nào khác trừ khi có yêu cầu từ cơ quan pháp luật có thẩm quyền hoặc cơ quan chuyên môn.

Nhằm ngăn chặn những hành vi truy cập trái phép, tiết lộ hoặc phá huỷ hệ thống thông tin chúng tôi đang nắm giữ, đồng thời nỗ lực bảo vệ dữ liệu thông tin khách hàng, chúng tôi không cho phép bất kỳ cá nhân hoặc đơn vị nào sử dụng các chương trình, công cụ và các hình thức khác để can thiệp làm thay đổi cấu trúc website, xâm phạm và phá hoại các dữ liệu, phát tán các thông tin bảo mật… làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động của website davistechonline.com. Cá nhân hay tổ chức vi phạm có thể bị truy tố trước pháp luật.

2. Chính sách sử dụng và chia sẻ thông tin:

Chúng tôi khuyến khích việc chia sẻ rộng rãi các thông tin hữu ích từ website davistechonline.com đến với cộng đồng bằng các hình thức công khai, chia sẻ link trực tiếp, trích nguồn thông tin từ davistechonline.com hay davistechonline.com trên các trang website và mạng xã hội có nội dung phù hợp và tương đồng.

Đối với dữ liệu mà chúng tôi thu thập được, thông qua các công cụ phân tích dựa trên nền thông tin đăng ký của khách hàng và hành vi khi sử dụng website, chúng tôi dùng để xây dựng các dịch vụ, duy trì và phát triển các tính năng mới nhằm tăng trải nghiệm tốt hơn cho người dùng website. Đồng thời, các nhóm thông tin sẽ được điều hướng phù hợp hơn, giúp người dùng có thể dễ dàng thấy được nội dung mình quan tâm hoặc đang tìm kiếm.

Trên website davistechonline.com có thể hiện các thông tin và quảng cáo của các đối tác, nhà tài trợ đang hợp tác cùng davistechonline.com. Chúng tôi sẽ kiểm duyệt và chia sẻ những thông tin liên quan của họ đến người dùng website mà không cần thông báo cho dù người dùng website có quan tâm đến nội dung đó hay không.