Nhà mạng di động Three của Anh đã công bố giá iPhone 5S của họ và kế hoạch cho điện thoại thông minh mới nhất của Apple trên mạng của họ, họ cũng sẽ cung cấp iPhone 5C.

Giá cho iPhone 5S trên Three sẽ bắt đầu từ 99 bảng cho hợp đồng 24 tháng, giá cho iPhone 5C sẽ bắt đầu từ 49 bảng cho hợp đồng hai năm, bạn có thể xem chi tiết đầy đủ về giá và kế hoạch của iPhone 5S tại Three tại liên kết bên dưới.

Thomas Malleschitz, giám đốc tiếp thị tại Three cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng thông báo rằng iPhone 5s và iPhone 5c được mong đợi nhiều hiện đã có mặt trên mạng của chúng tôi. “IPhone 5s và iPhone 5c, cùng với cam kết cung cấp 4G miễn phí của chúng tôi, có nghĩa là khách hàng của chúng tôi có thể mong đợi trải nghiệm mạng tốt hơn nữa. Chúng tôi cũng sẽ tiếp tục cung cấp dữ liệu ăn theo để khách hàng có thể thực sự tận hưởng toàn bộ khả năng của iPhone 5s và iPhone 5c mà không phải lo lắng về việc vượt quá mức cho phép dữ liệu của họ. “

IPhone 5S được tích hợp máy quét dấu vân tay, cùng với màn hình Retina 4 inch với độ phân giải 1136 x 640 pixel, cùng với bộ vi xử lý Apple A7 64-bit mới, nó cũng đi kèm với camera iSight 8 megapixel mới cập nhật.