Khối làm mát nước EK Vector FE Special Edition giành giải thưởng Thiết kế iF

Năm nay, EK đã giành được Giải thưởng thiết kế iF mới cho khối tản nhiệt nước GPU EK-Quantum Vector FE Special Edition của họ trong danh mục sản phẩm Phần cứng chơi game. Bộ làm mát chất lỏng được thiết kế cho PC đã được thiết kế đặc biệt để chứa các cạc đồ họa NVIDIA GeForce RTX 30 series Founders Edition mới nhất và được cung cấp kèm theo một tấm nền để đảm bảo toàn bộ cạc đồ họa được bao bọc và hoàn toàn không nhìn thấy.

Khối tản nhiệt nước NVIDIA GeForce RTX 30 series
“Tạo thành một sản phẩm hào quang cho gia đình Vector khối làm mát bằng nước GPU, FE Special Edition đi kèm với một loạt thách thức đặc biệt. Được xây dựng như một sản phẩm hậu mãi cho các card đồ họa RTX 3080 và RTX 3090 của Founders Edition, khối này đã phải thương lượng về các hình dạng PCB bất thường và cách lắp ráp không chính thống. Tuy nhiên, do những thách thức này, một số cơ hội thiết kế đã được tận dụng để tạo ra khối nước GPU hoàn toàn độc đáo và chưa từng có. Khung ngoài bằng nhôm nguyên khối tạo thành một cái nôi trong đó hệ thống làm mát và chiếu sáng được nhúng vào, chỉ để lộ những yếu tố đẹp nhất cho người dùng. “

“Bộ xương ngoài làm mát nước bằng nhôm được gia công CNC hai mảnh bao bọc toàn bộ khối nước và card đồ họa, vừa khít xung quanh tấm nền có rãnh và thiết bị đầu cuối acrylic. Chất lượng hoàn thiện mẫu mực trong suốt kết hợp với hệ thống chiếu sáng cạnh D-RGB tích hợp riêng biệt của các bộ phận acrylic củng cố trạng thái hào quang sang trọng của nó. Một cửa sổ được đánh bóng hoàn hảo cho thấy động cơ làm mát hiệu suất cao và không có gì hơn, tất cả các ốc vít và miếng đệm đều được giấu bên dưới bộ xương ngoài ”.

“Các phụ kiện mô-men xoắn vẫn đang quay đầu, điều này đã giúp EK-Quantum Line giành được GIẢI THƯỞNG THIẾT KẾ iF lần thứ hai trong năm nay. Với thành công năm ngoái của khối nước CPU EK-Quantum Magnesium, đây là giải thưởng thiết kế thứ ba trong danh sách dành cho EKWB. Các phụ kiện mô-men xoắn chỉ đơn giản là được sinh ra để trở nên khác biệt và nổi bật so với những gì trần tục. Đó không phải là một nhiệm vụ dễ dàng, nhưng EK đã quyết định thực hiện bước nhảy vọt của Lượng tử bằng một thiết kế mới, táo bạo và nó đã được đền đáp. ”
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *