Logitech MX Keys Mini ra mắt

Logitech đã ra mắt bàn phím không dây mới, Logitech MX Keys Mini, nó được thiết kế để sử dụng bởi những người sáng tạo và nó nhỏ hơn bàn phím MX Keys tiêu chuẩn.

Logitech MX Keys Mini mới hiện đã có sẵn để mua, nó được bán lẻ với giá 99,99 đô la ở Mỹ và 99,99 bảng ở Anh. Thiết bị có ba lựa chọn màu sắc khác nhau, Graphite, Rose và Pale Grey.

Tolya Polyanker, người đứng đầu MX Master Series về sự sáng tạo và năng suất tại Logitech cho biết: “Hệ số hình thức nhỏ hơn mới của chúng tôi là kết quả của đầu vào và yêu cầu từ cộng đồng sáng tạo cho một phiên bản nhỏ hơn của Khóa MX phổ biến của chúng tôi”. “MX Keys Mini cho phép bạn lấy lại quyền kiểm soát không gian làm việc của mình, mang đến cho bạn nhiều không gian hơn để các ý tưởng tuôn trào đồng thời giúp bạn làm việc hiệu quả và thoải mái trong nhiều giờ.”

MX Keys Mini được trang bị Perfect Stroke, công nghệ đánh máy không cơ tốt nhất của Logitech. Hệ số hình thức tối giản giúp phù hợp với vai của bạn và cho phép bạn đặt chuột gần bàn phím hơn để chạm tay ít hơn – dẫn đến tư thế tốt hơn và cải thiện công thái học. Các phím hình cầu của nó đặt mọi phím, lệnh và phím tắt trong tầm tay bạn mà không làm xáo trộn không gian của bạn với các phím bổ sung mà bạn không cần.

Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về bàn phím Logitech MX Keys mới tại Logitech tại công ty.
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *