Mã đánh dấu tiền điện tử trên máy tính để bàn thời gian thực CoinTickr

CoinStats đã tạo ra một mã đánh dấu tiền điện tử thời gian thực mới trên máy tính để bàn cho phép bạn nhanh chóng theo dõi giá của các loại tiền điện tử yêu thích của mình. Chọn từ hơn 20.000 đồng tiền điện tử khác nhau và 300 sàn giao dịch để theo dõi giá tiền điện tử trực tiếp và nhận thông báo về giá để đảm bảo bạn không bao giờ bỏ lỡ một đợt giảm giá hoặc cơ hội.

Mã tiền điện tử thời gian thực trên máy tính để bàn từ $ 95
Các cam kết dành cho người mua sớm có giá đặc biệt hiện có sẵn cho dự án sáng tạo từ khoảng 95 đô la hoặc 71 bảng Anh (tùy thuộc vào tỷ giá hối đoái hiện tại), cung cấp chiết khấu đáng kể khoảng 32% so với giá bán lẻ cuối cùng, trong khi tài trợ của cộng đồng Kickstarter đang được tiến hành.

“Chúng tôi đã hợp tác với CoinStats – nền tảng quản lý danh mục đầu tư tiền điện tử hàng đầu trên thị trường với hơn 3 triệu người dùng và các tính năng tiền điện tử 5 sao hàng đầu trong ngành. Vì vậy, bạn luôn cập nhật HODLings của mình với các bản cập nhật giá tiền điện tử theo thời gian thực. CoinTickr là một tiện ích tối giản, được hoàn thiện, một cách tuyệt vời, cho phép bạn kiểm tra giá cả. “

Nếu chiến dịch CoinTickr đạt được thành công mục tiêu cam kết cần thiết và việc hoàn thành dự án diễn ra suôn sẻ, việc vận chuyển trên toàn thế giới dự kiến ​​sẽ diễn ra vào khoảng tháng 3 năm 2022. Để tìm hiểu thêm về dự án mã hóa thời gian thực CoinTickr, hãy phát video quảng cáo bên dưới.

“Tăng 10%! Giảm 20%? Ôi không! Thị trường vẫn luôn năng động và bạn cần phải phản ứng đúng lúc! CoinTickr cho phép bạn lên lịch tối đa 5 thông báo giá. Đèn nhấp nháy và chuông báo thức vang lên. Bây giờ bạn biết chuyến đi tiếp theo lên mặt trăng là khi nào. Theo dõi sự phát triển tiền điện tử của bạn bất cứ lúc nào. CoinTickr sở hữu một màn hình OLED tiết kiệm năng lượng có mức tiêu thụ điện năng thấp hơn, không có đèn nền, nền đen thực sự, màn hình chống chói và thời gian phản hồi độ trễ bằng không ”.

Để có danh sách đầy đủ tất cả các cam kết sớm có sẵn, mục tiêu mở rộng, phương tiện bổ sung và thông số kỹ thuật đầy đủ cho mã tiền điện tử thời gian thực, hãy chuyển đến trang chính thức của chiến dịch tài trợ cộng đồng CoinTickr bằng cách tới công ty.
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *