Mansory Audi RS7 Sportback màu xám và xanh tuyệt đẹp

Mansory là một công ty điều chỉnh hậu mãi đã chuyển sang sản xuất một số mẫu xe thể thao và SUV tuyệt vời nhất trên thế giới. Thông thường, sau khi công ty hoàn thành việc xoa bóp, những chiếc xe trông đẹp hơn từ trong ra ngoài. Chiếc xe tùy chỉnh gần đây nhất của nó là Audi RS7 Sportback, và chiếc xe trông rất tuyệt.

Bên ngoài của nó là màu sơn Nardo Grey và nhiều nâng cấp bằng sợi carbon. Các chi tiết bằng sợi carbon bao gồm một bộ chia nhỏ phía trước lớn hơn và bộ khuếch tán phía sau nổi bật hơn, cùng với một cánh gió nhẹ trên cửa sau và các tấm chắn bên dày hơn. Với rất nhiều sợi carbon được sử dụng, trọng lượng tối thiểu được bổ sung với các thành phần mới.

Các điểm nhấn ngoại thất màu xanh dương tương phản tiếp tục trong cabin, nơi chiếc Audi bóng bẩy tự hào với vẻ ngoài hai tông màu với màu chủ đạo là xanh lam được bổ sung bởi các bề mặt màu đen. Mansory đã loại bỏ bốn chiếc nhẫn trên vô lăng và đặt logo của riêng mình trước khi áp dụng da và sợi carbon. Thậm chí còn có da trên sàn, cùng với Alcantara trang trí các cột trụ.

Nó sẽ không phải là một gói hoàn chỉnh nếu không có một số thay đổi dưới mui xe, nơi Mansory đã làm việc trên động cơ V8 4.0 lít tăng áp kép. Bây giờ nó tạo ra một con số tròn đẹp là 1.000 Newton-mét mô-men xoắn. Với động cơ tám xi-lanh được nâng cấp, Audi RS7 Sportback giờ đây có thể đạt tốc độ 100 km / h từ vị trí dừng trong ba giây bằng phẳng.

Chiếc xe lăn bánh trên bánh xe tùy chỉnh có vẻ như được thực hiện với màu đen mờ với một sọc xanh sáng. Màu xanh dương tươi sáng đó được chuyển sang nội thất tùy chỉnh nhiều với da đen với chần bông màu trắng và nhiều chi tiết trang trí màu xanh lam tươi sáng. Nhìn chung, xe khá đẹp, động cơ nâng cấp cho công suất 770 mã lực và mô-men xoắn 738 pound-feet.
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *