Máy chơi game cầm tay nhỏ bé Thumby giá từ $19

TinyCircuits, công ty phần cứng Nguồn mở chuyên thiết kế và sản xuất các thiết bị điện tử nhỏ bé đã một lần nữa trở lại Kickstarter để ra mắt máy chơi game cầm tay nhỏ bé của họ có tên Thumby. Bàn điều khiển nhỏ bé có thể được lập trình để chơi nhiều trò chơi khác nhau ngay cả trên màn hình nhỏ bé của nó.

Trò chơi có thể được điều khiển bằng cách sử dụng lại các nút và bàn phím điều khiển nhỏ. Cam kết mua sớm có giá đặc biệt hiện có sẵn cho dự án sáng tạo từ khoảng 19 đô la hoặc 15 bảng Anh (tùy thuộc vào tỷ giá hối đoái hiện tại). Tùy chọn màu sắc bắt đầu ở mức thưởng 24 đô la trở lên và cung cấp các tùy chọn cho màu xám nhạt cổ điển, xanh lam nhạt hoặc đỏ tươi.

Các tính năng của máy chơi game cầm tay Thumby
Hệ thống trò chơi có kích thước bằng ngón tay cái của bạn với màn hình OLED sáng
D-pad 4 chiều hoạt động và hai nút chơi trò chơi
Vỏ nhựa chắc chắn có tích hợp pin sạc và còi
Được tải sẵn 5 trò chơi cổ điển, có thể chơi ngay lập tức
Hỗ trợ nhiều người chơi qua cáp Thumby Link
Dễ dàng lập trình bằng MicroPython trong trình duyệt web – tạo trò chơi của riêng bạn!

“Thumby là một hệ thống trò chơi tiện lợi theo đầu ngón tay cái của bạn, một người bạn tốt nhất cho các phím của bạn và một công cụ học tập dễ dàng tất cả trong một. Bắt đầu chơi ngay với các trò chơi được tải sẵn, tải thêm các trò chơi từ trang web của chúng tôi và học cách lập trình trò chơi của riêng bạn. Các trò chơi hiện đại đã tiến xa về mặt đồ họa và tốt, mọi thứ khác cũng vậy. Với những tiến bộ trong phần cứng, giờ đây chúng tôi có thể biến cùng một phần cứng chơi game từ cuối những năm 80 thành một thứ gì đó có kích thước bằng ngón tay cái và cực nhỏ. Nó đã có thể tạo ra, vì vậy chúng tôi đã làm điều đó, và bây giờ bạn có thể chơi nó cho chính mình! ”

Giả sử rằng chiến dịch tài trợ Thumby thành công đạt được mục tiêu cam kết cần thiết và việc hoàn thành dự án diễn ra suôn sẻ, việc vận chuyển trên toàn thế giới dự kiến ​​sẽ diễn ra vào khoảng tháng 2 năm 2022. Để tìm hiểu thêm về dự án máy chơi game cầm tay nhỏ bé Thumby, hãy xem video quảng cáo bên dưới.

“Thumby được tải sẵn 5 trò chơi cổ điển. Tất cả các trò chơi được xuất bản cho Thumby đều miễn phí, mã nguồn mở và sẵn sàng được bạn chỉnh sửa! Chúng tôi có kế hoạch tạo ra nhiều trò chơi khác và sẽ lưu trữ một nơi trên trang web của chúng tôi, nơi những người dùng Thumby khác có thể chia sẻ trò chơi của riêng họ. Humby bao gồm một hệ thống menu tích hợp cho phép bạn chọn trò chơi sẽ chơi khi bật nguồn và có thể lưu trữ nhiều trò chơi trong bộ nhớ trong của nó để bạn lựa chọn. “

Đặc điểm kỹ thuật bảng điều khiển bỏ túi Thumby
Bộ xử lý: Bộ xử lý Raspberry Pi RP2040
Bộ nhớ: tổng bộ nhớ 2MB
Kết nối: micro USB để lập trình & nhiều người chơi bằng cáp Thumby Link
Đầu ra: 72 × 40 Monochrome OLED, Loa Piezo
Đầu vào: 6 nút xúc giác (D-pad 4 chiều, 2 nút hành động)
Nguồn: Công tắc nguồn, Pin LiPo có thể sạc lại 40mAh, chơi game ~ 2 giờ
Kích thước: 1,2 “X 0,7” X 0,3 “(29,5 mm x 18 mm x 8,5 mm)
Lập trình: MicroPython hoặc Arduino ID

“Chúng tôi đã tạo một IDE web trình duyệt dễ sử dụng để vẽ các hình ảnh trong trò chơi và lập trình trò chơi tất cả trong một tab. Tất cả những gì bạn cần để bắt đầu là Thumby, cáp micro USB và một trong những hướng dẫn viết trò chơi từng bước của chúng tôi. ”

Để có danh sách đầy đủ tất cả các sản phẩm đặc biệt dành cho người mới bắt đầu có sẵn, các mục tiêu kéo dài, phương tiện bổ sung và nhiều tính năng khác cho máy chơi game cầm tay nhỏ bé, hãy chuyển đến trang chính thức của chiến dịch tài trợ cộng đồng Thumby bằng cách tới công ty.


TAG


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *