Netflix mua Night School Studio của nhà phát triển

Chúng tôi biết rằng Netflix đang tham gia vào lĩnh vực kinh doanh trò chơi, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi đội ngũ đằng sau trò chơi độc lập đình đám Oxenfree gia nhập Netflix. Đây là lần đầu tiên gã khổng lồ phát trực tuyến mua lại một nhà phát triển trò chơi.

Có lẽ không phải là cuối cùng. Công ty đã công bố việc mua Night School Studio vào thứ Ba. Tuy nhiên, Netflix không chia sẻ nhiều chi tiết về kế hoạch của họ cho nhóm Night School, nhưng có vẻ như studio sẽ tiếp tục làm việc trên Oxenfree II: Lost Signals và rằng các trò chơi trước đó của họ sẽ có sẵn thông qua nền tảng phát trực tuyến Netflix.

Sean Krankel, người sáng lập của Night School Studio cho biết: “Những khám phá của chúng tôi trong lối chơi tường thuật và hồ sơ theo dõi của Netflix trong việc hỗ trợ những người kể chuyện đa dạng là một sự kết hợp tự nhiên,” Sean Krankel, người sáng lập Night School Studio cho biết. “Có cảm giác như cả hai đội đều đi đến kết luận này theo bản năng.” Nó có ý nghĩa khi bạn nhìn nó theo cách đó.

Động thái này diễn ra khi Netflix đang tiến hành mở rộng không gian trò chơi. Trên thực tế, nó đã thêm một số tựa game Android vào ứng dụng phát trực tuyến của mình ở Tây Ban Nha và Ý. Trong năm tới, công ty có kế hoạch cung cấp nhiều trò chơi hơn theo cách này. Họ có thể chơi game những gì họ đã làm cho phim không?
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *