Ah, thiên tài, những nhà sản xuất rất nhiều USB có đủ hình dạng và kích cỡ, bao gồm cả những chiến binh đất nung kỳ quặc đó một thời gian trước.

Bộ nhớ cache USB 3.0 Express RAM mới của họ là một điều thú vị cho kỳ nghỉ. Hãy tưởng tượng một chiếc USB có thể lưu trữ tất cả các tệp của bạn để bạn có thể sử dụng PC của mình trên bất kỳ PC nào khác. Bối rối? Đừng băn khoăn. Nhờ một tính năng mới, môi trường Ceedo Personal Windows được nhúng vào USB 3.0 Super Talent cho phép bạn sử dụng các chương trình yêu thích của mình trên bất kỳ PC Windows nào, có thể là của bạn bè hoặc bất cứ thứ gì có sẵn tại khách sạn bạn đang ở.

Để đông đá một chiếc bánh vốn đã ngon, USB 3.0 Super Talent với Ceedo sẽ lưu công việc bạn đã làm sau khi tắt phần mềm tích hợp và rút USB gần như SSD. Lưu công việc của bạn cũng đảm bảo rằng không để lại dấu vết hoạt động của bạn trên máy tính chủ. Siêu neato, phải không?

Điều khiến việc mua USB 3.0 Express RAM Cache mới của Super Talent không thể cưỡng lại là sự đa dạng: Một USB 3.0 hỗ trợ Ceedo có giá chỉ 20 đô la, trong khi phiên bản 16GB có giá 79 đô la. 32GB là 139 đô la và 64GB là đắt nhất với 229 đô la. Với sự tự do làm việc trên bất kỳ máy tính nào (chạy trên hệ điều hành Windows), chúng tôi cho rằng điều đó rất đáng giá.