Sự lựa chọn hoàn hảo cho những người yêu thích trò chơi bị mê hoặc bởi điều khiển bàn phím, Chameleon X-1 là sự kết hợp hoàn hảo giữa chức năng và hình thức nhờ tính hai mặt của nó. Nó là một con chuột cho đến khi bạn lật nó để lộ bộ điều khiển bên dưới. Gọn gàng nhỉ?

Vì tất cả các tính năng trên các thiết bị đều yêu cầu một danh sách thông số kỹ thuật cần thiết, hãy để công chúng biết rằng Shogun Bros. Chameleon X-1 có cảm biến quang học 1600dpi có thể điều chỉnh 5 giai đoạn cộng với tốc độ bỏ phiếu 125Hz được kết nối với PC qua mạng không dây 2,5GHz dongle.

Bên dưới gamepad có 14 nút và có thêm một số nút gắn trên con chuột sáng bóng. Ngoài biến thể màu đỏ mùa giáng sinh như hình dưới, còn có hình dáng giống một con tắc kè hoa với màu đen tuyền huyền bí.

Nhưng đã có khá nhiều sự nghi ngờ giữa các game thủ và tạp chí điện tử sau khi tin tức về bộ điều khiển chuột mới nhất này được lan truyền: Tính hai mặt được ca tụng nhiều của thiết bị có thể khiến việc xử lý khó khăn vì chỉ sử dụng các nút bên dưới có thể dẫn đến các lần nhấp chuột không mong muốn ở phía bên kia.

Shogun Bros. đã thông báo rằng họ sẽ mở cửa hàng vào quý đầu tiên của năm mới và sẽ được bán với giá 55 đô la.