Sony Xperia Z1 mới được ra mắt tại Anh gần đây, mặc dù phiên bản mở khóa của chiếc điện thoại này có màu đen khi ra mắt và hiện tại phiên bản màu trắng đã có sẵn từ nhà bán lẻ Clove của Anh với giá £ 564 bao gồm cả thuế.

Xperia Z1 đi kèm với Android 4.2.2 Jelly Bean và có màn hình 5 inch full HD với độ phân giải 1920 x 1080 pixel, khả năng xử lý được cung cấp bởi bộ vi xử lý lõi tứ Qualcomm Snapdragon 800 có tốc độ xung nhịp 2,2 GHz. có RAM 2GB.

Sony Xperia Z1 đi kèm với bộ nhớ trong 16 GB và cũng có khe cắm thẻ nhớ microSD để mở rộng, điều này sẽ cung cấp cho bạn bộ nhớ bổ sung lên đến 64 GB, cùng với camera trước 2 megapixel và camera sau 20,7 megapixel.

Trong khi Samsung và Sony đều chạy Jellybean, Xperia Z đi kèm với giao diện Sony’s Cosmic Flow, trong khi S4 Active sử dụng Samsung’s TouchWiz. Điều này phụ thuộc vào sở thích cá nhân và có thể sẽ bị ảnh hưởng bởi thương hiệu mà bạn trung thành nhất.

Bất kể bạn chọn điện thoại thông minh chống nước nào, bạn sẽ có thể làm điều mà hầu hết những người có thiết bị cầm tay thông thường không thể làm – mang nó vào bồn tắm. Chỉ điều đó thôi đã là điều đáng để khoe khoang.