PicoPC 4K mini PC vượt qua 200.000 đô la tiền tài trợ

XDO Tech đã huy động được hơn 200.000 đô la thông qua Kickstarter nhờ hơn 800 người ủng hộ cho chiếc PC mini PicoPC 4K cỡ nhỏ của họ. Chiến dịch chỉ còn 4 ngày nữa và có một máy tính mini 4K chạy bằng CPU Intel 2.7GHz, được hỗ trợ bởi 8 GB RAM và được trang bị kết nối băng tần kép không dây. Các cam kết dành cho người ủng hộ sớm hiện có sẵn cho dự án sáng chế từ khoảng $ 149 hoặc £ 110 (tùy thuộc vào tỷ giá hối đoái hiện tại).

“Kết nối màn hình 4K hoặc TV 4K của bạn và tận hưởng tối đa 60 khung hình / giây cho video mượt mà như bơ đó. Đặc biệt khi sử dụng PC Pantera Pico làm thiết bị phát trực tuyến đa phương tiện, việc có khả năng phân giải UHD mang đến cho bạn hình ảnh sắc nét rõ ràng. Đối với những lúc bạn và gia đình muốn chơi game thông thường, PC Pantera Pico đã được thử nghiệm để chạy các tựa game như Minecraft, CS Go !, và Half-Life 2. ”Giả sử rằng chiến dịch tài trợ cho PC mini PicoPC 4K đã thành công mục tiêu cam kết bắt buộc và quá trình sản xuất diễn ra suôn sẻ, việc vận chuyển trên toàn thế giới dự kiến ​​sẽ diễn ra vào khoảng tháng 11 năm 2021. Để tìm hiểu thêm về dự án PicoPC, hãy phát video quảng cáo bên dưới.

Thông số kỹ thuật của PicoPC 4K mini PC
CPU Intel Celeron J4125 Quad Core 2.7Ghz
WiFi băng tần kép 2.4Ghz / 5Ghz 422Mbs
Lên đến 8gb LPDDR4 (2x 4GB chạy ở chế độ kênh đôi)
Lên đến 1 Terabyte M.2 SSD
Siêu nhỏ – 2,63 X 2,63 X 1,75 inch
4 cổng USB – 3x USB3.0, 1x USB2.0
Cổng nguồn 12V USB-C
2 Bộ nhớ SSD
Khe cắm thẻ nhớ mở rộng MicroSD
Tương thích Windows 10 / Linux 64 bit
Combo loa / giắc cắm micrô
Quạt mạnh mẽ
Tản nhiệt mạnh mẽ

“Bạn có thể cắm tối đa 4 thiết bị ngoại vi USB trên PC Pantera Pico. Nó có 3x USB3.0, hai trong số đó nằm ở phía trước, 1x USB3.0 và 1x USB2.0 ở phía sau. Tận hưởng tốc độ truyền nhanh chóng mặt trên 3 trong số 4 cổng, khi bạn cần. Các quạt cực kỳ yên tĩnh được thiết kế để im lặng để bạn thưởng thức nhiều bộ phim và phim truyền hình hơn mà không bị làm phiền bởi tiếng ồn của quạt thông thường mà hầu hết các máy tính đều có. Chúng tôi đảm bảo rằng bộ tản nhiệt mạnh mẽ để tản nhiệt khỏi bộ xử lý và ra khỏi thiết bị, để giữ cho Pantera của bạn luôn hoạt động tốt nhất. ”

Để có danh sách đầy đủ tất cả các tùy chọn sao lưu có sẵn, mục tiêu mở rộng, phương tiện bổ sung và nhiều tính năng khác cho PC mini 4K, hãy chuyển đến trang chính thức của chiến dịch tài trợ cộng đồng PicoPC bằng cách tới công ty.
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *