Samsung ra mắt giải pháp 5G VoNR mới

Samsung đã thông báo rằng họ đã phát triển hệ thống dịch vụ cuộc gọi 5G VoNR (Voice over New Radio) mới cho 5G.

Samsung 5G VoNR mới hỗ trợ cuộc gọi thoại và dữ liệu qua mạng 5G, hiện tại, các cuộc gọi được chuyển sang mạng 4G.

Công nghệ VoNR hỗ trợ cả cuộc gọi thoại và dịch vụ dữ liệu sử dụng mạng 5G trong khi cách tiếp cận mạng 5G hiện tại chuyển sang mạng 4G khi thực hiện cuộc gọi thoại. Không cần chuyển đổi giữa các mạng, VoNR mang lại cơ hội duy trì kết nối trong cuộc gọi thoại cao hơn cũng như thời gian kết nối cuộc gọi nhanh hơn. Người dùng cũng có thể tận hưởng tốc độ 5G thực sự khi chơi các trò chơi hiệu suất cao hoặc phát trực tuyến video chất lượng cao ngay cả khi đang thực hiện cuộc gọi.

IMS là công nghệ quan trọng của VoNR cho phép tất cả các dịch vụ đa phương tiện – chẳng hạn như âm thanh, video và các dịch vụ dữ liệu mở rộng – trong một mạng IP (giao thức internet) duy nhất. Ngăn xếp giao thức truyền thông 5G NR (Radio mới) của Samsung cho IMS được sử dụng trong các cuộc gọi thoại 4G (VoLTE) cũng được thiết kế để tương thích ổn định với các dịch vụ VoNR. Ngăn xếp giao thức là tập hợp các lớp phần mềm thực hiện các giao thức truyền thông cần thiết cho các thiết bị khác nhau để giao tiếp dữ liệu với nhau.

Chúng ta có thể mong đợi để thấy công nghệ Samsung 5G VoNR mới này được sử dụng trong các thiết bị trong tương lai, bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin chi tiết tại liên kết bên dưới.


TAG


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *