Nếu bạn vẫn đang gặp rắc rối trên Windows Phone 7, đã đến lúc chuyển sang Windows Phone 8. Danh mục đầu tư của Windows Phone 8 có một số điều tốt và nó sẽ trở nên tốt hơn theo thời gian vì nhà sản xuất Phần Lan dự kiến ​​sẽ công bố Lumia 1520, sẽ hỗ trợ cho bộ vi xử lý lõi tứ và màn hình 1080p.

Hãy đi vào vấn đề; Có một tin buồn cho người dùng Windows Phone 7, đặc biệt là những người thường xuyên sử dụng Skype. Microsoft đã thông báo rằng họ đang ngừng hỗ trợ cho Windows Phone 7 và sẽ không phát hành bất kỳ bản cập nhật nào cho hệ điều hành đã lỗi thời. Công ty đã thông báo rằng họ sẽ triển khai ở đó các tài nguyên để làm cho Windows Phone 8 có trải nghiệm tốt hơn và cải thiện hiệu suất của nó.

Khi nhìn về tương lai, chúng tôi đang tập trung mọi nỗ lực để mang lại những trải nghiệm tuyệt vời và cải thiện hiệu suất cho Windows Phone 8, dựa trên khả năng của nền tảng này. Do đó, chúng tôi không có kế hoạch phát hành thêm các bản cập nhật cho Skype dành cho Windows Phone 7. Tuy nhiên, ứng dụng Windows Phone 7 sẽ vẫn có sẵn để tải xuống trong Windows Phone Store, vì vậy người dùng vẫn có thể tiếp tục sử dụng các trải nghiệm Skype cốt lõi, chẳng hạn như Trò chuyện, Cuộc gọi thoại và video.

Điều này không có gì đáng ngạc nhiên vì Windows Phone 7 đã khá cũ. Hệ điều hành ra đời vào năm 2010, và đã đến lúc chúng ta nên tiếp tục. Ứng dụng sẽ vẫn có sẵn trong cửa hàng Windows Phone cho phép người dùng sử dụng các tính năng Trò chuyện, Thoại và Gọi video.