SteelSeries phiên bản giới hạn Ghost Collection Aerox 3 của chuột không dây và bàn phím Apex 7 TenKeyLess

SteelSeries đã tiết lộ Bộ sưu tập thiết bị ngoại vi chơi game Ghost Collection mới của họ sẽ có sẵn dưới dạng một loạt phiên bản giới hạn và hiện bao gồm chuột không dây Ghost Collection Aerox 3 và bàn phím Apex 7 TenKeyLess (TKL). Chuột chơi game Aerox 3 Wireless được thiết kế đặc biệt cho tốc độ và thiết kế chỉ nặng 68g, được trang bị pin sạc nhanh 200 giờ và công nghệ chống nước AquaBarrier độc quyền. Trong khi bàn phím chơi game Apex 7 TKL được trang bị các công tắc cơ học tuyến tính màu đỏ cao cấp và được hoàn thiện bằng pudding PBT PrismCaps bắn đôi mới của SteelSeries.

Bàn phím chơi game Apex 7 TKL Ghost $ 149,99
Từ những nhà sản xuất bàn phím TKL bán chạy nhất trên thế giới, bàn phím Apex 7 TKL Ghost Edition phiên bản giới hạn có thiết kế TenKeyLess dạng form với các công tắc cơ học đảm bảo cho 50 triệu lần nhấn phím.

Màn hình thông minh OLED tích hợp với bộ nhớ trên bo mạch đóng vai trò là trung tâm chỉ huy cho thông tin trực tuyến từ trò chơi hoặc Discord, trong khi hệ thống chiếu sáng RGB cho mỗi phím chưa từng có sẽ chiếu sáng thiết lập của bạn với 16,8 triệu màu rực rỡ. Các phím bấm PBT pudding kép, khung hợp kim nhôm không thể phá vỡ và đường viền màu ma phiên bản giới hạn khiến chiếc bàn phím cơ này trở thành một bàn phím cơ nổi bật thực sự. Các bố cục có sẵn ở US, UK, NOR.

Chuột chơi game Aerox 3 Wireless Ghost 59,99 USD
Chuột SteelSeries Aerox 3 Wireless Ghost Edition được thiết kế để có thể vuốt nhanh nhất, vì vậy các game thủ có thể đánh bại các đối thủ cạnh tranh để kích hoạt. Khi đếm mili giây, tốc độ là vấn đề quan trọng.

Với thiết kế siêu nhẹ 68 g được tối ưu hóa hoàn hảo cho việc lướt chuột siêu nhẹ, cảm biến TrueMove Air và giày trượt 100% Virgin Grade PTFE mượt mà, bộ chuột Aerox 3 Wireless và tiêu chuẩn cho khả năng điều khiển và tốc độ nâng cao nhẹ. Thời lượng pin 200 giờ với tính năng sạc nhanh đảm bảo không dây kép không bị căng thẳng, trong khi AquaBarrier chống nước mang lại sự an toàn. Cáp USB-C giúp kết nối dễ dàng và tùy chỉnh hậu mãi.
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *