Sự kiện đầy đủ về Thiết bị và Dịch vụ của Amazon vào tháng 9 năm 2021

Nếu bạn quan tâm đến việc tìm hiểu thêm về tất cả các thiết bị và dịch vụ mới được Amazon công bố ngày hôm qua trong sự kiện tháng 9 năm 2021 của họ, sẽ rất vui khi biết rằng Amazon đã cung cấp bản trình bày với độ dài đầy đủ thông qua YouTube để bạn thỏa sức xem.

Amazon Devices & Services đã công bố các sản phẩm, tính năng và dịch vụ mới vào ngày 28 tháng 9 năm 2021, bao gồm robot gia đình mới có tên là Astro, Amazon Glow, Amazon Echo Show 15, Hey Disney và hơn thế nữa.

Sự kiện Thiết bị và Dịch vụ Amazon – Tháng 9 năm 2021
“Hôm nay chúng tôi đã cho bạn thấy rất nhiều điều. Sản phẩm được thiết kế để giảm tác động đến môi trường của bạn. Một trung tâm gia đình được mô phỏng lại. Thiết bị sẽ mang các gia đình đến gần nhau hơn. Các sản phẩm và dịch vụ trợ giúp mọi người trên hành trình chăm sóc sức khỏe và sức khỏe của họ. Các thiết bị bảo mật mới từ Ring và Blink để giúp các vùng lân cận an toàn hơn. Và, tất nhiên, Astro. Đồng thời, cho bạn thấy rằng chúng tôi có thể làm cho AI đủ đơn giản cho tất cả mọi người và ngày càng đưa nhiều máy tính hơn lên.”

“Lý do chúng tôi làm điều này rất đơn giản: vì nó quan trọng đối với khách hàng. Và, bởi vì chúng tôi tin rằng, khi chúng tôi ở trạng thái tốt nhất, sản phẩm của chúng tôi có thể giải quyết những vấn đề khó khăn đằng sau hậu trường, vì vậy khách hàng có thể dành thời gian tập trung vào những gì quan trọng nhất đối với họ. “


TAG


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *