Tai nghe Carl Pei’s Nothing ear (1) đạt mốc 100.000 chiếc được xuất xưởng

Carl Pei đã tiết lộ rằng công ty mới của ông, Nothing, đã xuất xưởng hơn 100.000 chiếc tai nghe Nothing ear (1) của họ.

Tin tức đã được Carl Pei thông báo trên Twitter và bạn có thể thấy dòng tweet của anh ấy bên dưới, anh ấy cũng đề cập đến một Quả trứng Phục sinh mà dường như chưa ai tìm thấy.

Tai nghe Nothing Ear 1 được bán lẻ với giá 99 bảng ở Anh và 99 đô ở Mỹ và chúng đi kèm với nhiều tính năng có thể tìm thấy ở những chiếc tai nghe đắt tiền hơn.

Tai nghe có tính năng ANC (Chống tiếng ồn chủ động) và pin được thiết kế để cung cấp cho bạn thời gian nghe lên đến 5,7 giờ, con số này tăng lên 34 giờ khi kết hợp với hộp sạc.

Chúng cũng đi kèm với tính năng sạc nhanh sẽ cho bạn thời lượng sử dụng lên đến 8 giờ chỉ sau 10 phút sạc. Chúng tôi thực sự thích thiết kế của tai nghe Nothing mới với vỏ trong suốt, hoàn toàn khác với mọi thứ khác hiện có tại thời điểm này.

Vì vậy, có vẻ như tai nghe Nothing mới là một cú hit đối với Carl Pei và công ty Nothing của anh ấy, chúng ta không nên mong đợi điều gì ít hơn khi xem xét thành công của anh ấy với tư cách là người đồng sáng lập OnePlus.

Chúng tôi đang rất mong đợi để xem chính xác những gì Nothing và Carl Pei đã lên kế hoạch tiếp theo, bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về tai nghe tại công ty.
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *