Thiết bị Denon Home có Amazon Alexa

Denon đã thông báo rằng họ đang tích hợp Amazon Alexa vào các thiết bị Denon Home của mình, điều này đang được thực hiện thông qua bản cập nhật firmware.

Bản cập nhật chương trình cơ sở cũng sẽ hỗ trợ âm thanh vòm 5.1 kênh không dây, bản cập nhật sẽ đến với soundbar và loa không dây trong phạm vi.

Đầy đủ các loa không dây cao cấp của Denon Home — Denon Home 150, 250, 350 và Denon Home Sound Bar 550 — đều có Alexa Tích hợp sẵn. Chủ sở hữu không còn cần một thiết bị hỗ trợ Alexa riêng biệt để đưa ra các yêu cầu của trợ lý kỹ thuật số.

Để sử dụng điều khiển bằng giọng nói trên các sản phẩm Denon Home, trước tiên chủ sở hữu phải bật micrô tích hợp trong ứng dụng HEOS và liên kết loa với tài khoản Alexa của họ. Người dùng có thể biết micrô có được kích hoạt hay không thông qua dải đèn phía trước mà trước đó không hoạt động. Sau khi được bật, người dùng có thể yêu cầu Alexa phát nhạc, nghe tin tức, kiểm tra dự báo thời tiết, điều khiển các thiết bị thông minh trong nhà và hơn thế nữa. Để đảm bảo quyền riêng tư hoàn toàn, micrô trong loa Denon Home sẽ vẫn bị tắt và không được cấp nguồn trừ khi người dùng chọn bật Alexa.

Ngoài ra, hai nút cảm ứng điện dung mới sẽ được kích hoạt trên bảng điều khiển phía trên của loa Denon Home, được sử dụng để điều khiển Alexa trong hai kiểu dáng khác nhau. Một nút tắt tiếng micrô, nút còn lại cho phép chủ sở hữu đặt Alexa chủ động lắng nghe. Khi Alexa được thiết lập để chủ động lắng nghe, người dùng có thể nói khẩu lệnh của họ mà không cần phải sử dụng từ đánh thức, “Alexa”. Khi tắt tiếng, dải đèn phía trước sẽ nhanh chóng phát sáng màu đỏ để cho biết micrô đã tắt, trong khi nút cảm ứng sẽ vẫn màu đỏ cho đến khi micrô được tắt tiếng.

Bạn có thể tìm hiểu thêm chi tiết về việc tích hợp Amazon Alexa vào dòng thiết bị Denon Home tại Denon tại liên kết bên dưới.
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *