Trò chơi sinh tồn Stranded Deep nhận được bản cập nhật co-op trực tuyến

Sam Edwards Đồng sáng lập của studio trò chơi Beam Team đã đưa lên blog PlayStation chính thức để tiết lộ thêm chi tiết về bản cập nhật co-op trực tuyến mới đã được tung ra cho trò chơi sinh tồn Stranded Deep. Một điều gì đó mà người chơi đã yêu cầu kể từ khi trò chơi ra mắt dưới dạng chế độ nhiều người chơi hợp tác và tuần này, nhóm phát triển và nhóm đã phản hồi về việc tung ra phiên bản đầu tiên cho cộng đồng dưới dạng bản cập nhật miễn phí cho những người chơi hiện có.

Trò chơi sinh tồn Stranded Deep co-op trực tuyến cập nhật ngay bây giờ
“Hậu quả của một vụ tai nạn máy bay bí ẩn, bạn đang mắc kẹt giữa vùng biển Thái Bình Dương rộng lớn. Một mình, hoặc với một người bạn, không có bất kỳ phương tiện nào để kêu cứu, bạn phải làm những gì có thể để tồn tại. Khám phá dưới nước và trên cạn khi bạn săn tìm nguồn cung cấp để chế tạo các công cụ, vũ khí và nơi trú ẩn mà bạn cần để sống sót. Luôn nhạy bén: đói, khát và phơi bày âm mưu chống lại bạn khi bạn dũng cảm với những phần tử nguy hiểm và những sinh vật nguy hiểm của Thái Bình Dương. Sống đủ lâu, Hãy còn sống! ”

Nếu bạn chưa mua trò chơi sinh tồn Stranded Deep, tính năng trực tuyến hợp tác sẽ là một phần của trò chơi dành cho người chơi mới và cung cấp vô số tính năng và trải nghiệm mới để tồn tại, chẳng hạn như chạm trán với cá mập, mực khổng lồ và các sinh vật biển khác.

“Đây là một hành trình điên rồ đối với chúng tôi tại Beam Team – chỉ là một đội nhỏ đến từ Brisbane, Australia tạo ra trận đấu đầu tiên của chúng tôi. Cộng đồng của chúng tôi đã phát triển vượt quá bất cứ điều gì chúng tôi từng mong đợi và chúng tôi biết rằng chúng tôi có rất nhiều người chơi tận hưởng những gì chúng tôi đã tạo ra là tất cả những gì chúng tôi muốn. Có được cơ hội tự xuất bản trên PlayStation là một giấc mơ đối với chúng tôi mà dường như vẫn chưa thành hiện thực. “

Để biết thêm chi tiết về bản cập nhật hợp tác trực tuyến trò chơi sinh tồn Stranded Deep mới, hãy chuyển đến blog PlayStation chính thức bằng cách tới công ty.
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *