Trồng rau trong vườn và nhà kính với giá từ $899

Plantee là một khu vườn trong nhà và nhà kính thông minh tất cả trong một mới được thiết kế để cung cấp cho cây trồng của bạn một môi trường phát triển hoàn hảo và cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát các điều kiện phát triển của nó. Được tiếp thị là “nhà kính trong nhà công nghệ tiên tiến nhất từng được sản xuất”, Plantee cho phép bạn kiểm soát ánh sáng, tưới nước và nhiệt độ.

Cam kết đầu tiên hiện có sẵn cho dự án duy nhất từ ​​khoảng $ 899 hoặc £ 664 (tùy thuộc vào tỷ giá hối đoái hiện tại). “Với sự chiếu sáng thích hợp, thực vật có thể quang hợp, hấp thụ chất dinh dưỡng, sinh trưởng và nảy nở. Tuy nhiên, không phải tất cả các loại cây đều có các yêu cầu giống nhau, và việc cung cấp sai số lượng hoặc thời lượng ánh sáng có thể làm chết cây. Với Plantee và đèn LED thông minh điều khiển bằng CPU, bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về điều đó nữa! ”

Giả sử rằng chiến dịch tài trợ của Plantee thành công đạt được mục tiêu cam kết cần thiết và việc hoàn thành dự án diễn ra suôn sẻ, việc vận chuyển trên toàn thế giới dự kiến ​​sẽ diễn ra vào khoảng tháng 3 năm 2022. Để tìm hiểu thêm về nhà kính làm vườn trong nhà ở những nơi công ty nổi tiếng thế giới.

“Tưới quá mức hoặc tưới quá mức là nguyên nhân số 1 khiến cây cối chết trong nhà. Luôn luôn rất khó để xác định lượng nước cần thiết và thời điểm tưới cho cây. Nhưng với Plantee, bạn không còn phải giải câu đố này nữa ”.

“Hệ thống sưởi và luồng không khí thông minh của Plantee liên tục theo dõi nhiệt độ và độ ẩm không khí, đồng thời tự động điều chỉnh luồng không khí và công suất cho bộ phận làm nóng dựa trên các giá trị mục tiêu đặt trước. Bằng cách này, cây của bạn sẽ luôn có nhiệt độ hoàn hảo để chúng phát triển mạnh mẽ! ”

Để có danh sách đầy đủ tất cả các cam kết có sẵn, mục tiêu mở rộng, phương tiện bổ sung và thông số kỹ thuật đầy đủ cho nhà kính làm vườn trong nhà Plantee trang chiến dịch tài trợ cộng đồng bằng cách nhấp vào liên kết bên dưới.
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *